รายการซับไทยรายการวาไรตี้เด่นและข่าวสาร

รายการซับไทยรายการวาไรตี้ยอดนิยม

  รันนิ่งแมน

  รันนิ่งแมน

  รายการวาไรตี้โชว์ของเกาหลีใต้ พิธีกรและแขกประจำวันจะถูกขังตัวอยู่ในสถานที่ต่างๆ ในระหว่างที่อยู่ในสถานที่นั้นๆ จะต้องทำภารกิจเพื่อให้ออกไปจากสถานที่นั้นๆให้ได้ ทีมไหนที่ออกได้ก่อนถือเป็นผู้ชนะ และทีมที่แพ้ ก็จะถูกทำโทษด้วยวิธีต่างๆ ดาราเด่น ยู แจซอก, คิม จองกุก, ซง จุงกิ,ซง จีฮโย, อี กวางซู, ฮาฮา, Gary, จี ซอกจิน

  We Got Married อูยอง เซยอง

  We Got Married อูยอง เซยอง

  ตามรอยนิชคุณและเทคยอนมาแล้ว อูยอน แห่ง 2pm แต่งงานซะแล้วกับนักแสดงสาว เซยอง

  We Got Married แทคยอน กุ่ยกุ่ย

  We Got Married แทคยอน กุ่ยกุ่ย

  หนุ่มสุด Hot!!!! ที่เป็นร่างกายของ 2pm แต่งงานซะแล้วกับนักแสดงสาวชาวจีน กุ่ยกุ่ย ที่แสนจะสดใสร่าเริง แทคยอนและกุ่ยกุ่ยจะเข้ากันได้หรือไม่ ความรักของพวกเค้าจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเล้ย

  We Got Married ลี ฮงกิ ฟูจิ มินะ

  We Got Married ลี ฮงกิ ฟูจิ มินะ

  หนุ่มขี้เล่นแห่งวง F.T. Island สละโสดแล้วจ้ากับนักแสดงสาวแสนสวย ฟูจิ มินะ ที่มีอายุมากกว่า ลี ฮงกิ จะสามารถเอาชนะใจเธอได้หรือไม่ ต้องติดตามชม

  We Got Married เทมิน นาอึน

  We Got Married เทมิน นาอึน

  คู่รักคู่ใหม่เป็นคู่รักอายุน้อยทั้งคู่และนอกจากนั้นยังไม่เคยมีความรักมาก่อนกันทั้งคู่เสียด้วยเมื่อ เทมิน แห่งวง Shinee ต้องมาแต่งงานกับ นาอึน วง APink โดยตอนสัมภาษณ์ถึงความรัก “แทมินเล่าถึงความรักของเขาในสมัยประถมศึกษา ขณะที่นาอึนพูดถึงความรักของเธอขณะเรียนอนุบาล..” คู่รักคู่ใหม่จะเป็นอย่างไรเมื่อทั้งคู่แทบนะไม่เคยมีความรักในวัยโตกันเลย ไปดูกันเล้ย

  We Got Married จองจุนยอง จองยูมี

  We Got Married จองจุนยอง จองยูมี

  นักแสดงสาวจองยูมีและนักร้องหนุ่มจองจุนยองจาก Superstar K4 โคจรมาพบรักกัน ผู้หญิงหน้าเด็กอายุมากกว่าจะปราบความขี้เล่นของหนุ่มน้อยได้หรือไม่ ตามไปดูกันเบย

  We Got Married ยุนฮาน อี โซยอน

  We Got Married ยุนฮาน อี โซยอน

  รอบนี้ WGM มาแปลกจัดนักเปียโนหนุ่ม ยุนฮานและนักแสดงสาว อี โซยอน มาแต่งงานกันซะได้นักเปียโนขึ้นชื่อเรื่องโรแมนติกอยู่แล้วความรักของคู่นี้จะหวานรึไม่ไปดูกันเบย

  We Got Married ซอนฮวา กวางฮี

  We Got Married ซอนฮวา กวางฮี

  คู่รักคู่ใหม่ของ WGM season 4 สาวสวยซอนฮวาจากวง secret ที่น่ารักและขาวไปซะทุกส่วนทั้งร่างกายจิตใจและสมองของเธอ ซอนฮวาทำผลงานได้ดีมากๆในรายการชองชุนบุลแพ season 1 เมื่อเธอแต่งงานซะแล้วกับ กวางฮี หนุ่มสุดฮาจากวง ZE:A กระดาษขาวจะฮาออกหรือไม่ไปชมกันเล้ย

  We Got Married โจจองชิ จองอิน

  We Got Married โจจองชิ จองอิน

  คู่รักนักร้องอย่าง โจจองชิ (Jo Jung Chi) และจองอิน (Jung In) คู่รักในชีวิตจริงร่วมกันมายาวนานกว่า 10 ปี พวกเขาจะมาปรากฏตัวในรายการ 'We Got Married' ด้วยกันด้วยความที่เป็นคู่รักกันมาอย่างยาวนานเราจะได้เห็นด้านที่สบายๆและเรื่องฮาๆของคู่นี้แน่นอน

  We Got Married ลีจุน โอ ยอนซอ

  We Got Married ลีจุน โอ ยอนซอ

  ลีจุน หนี่งในสมาชิก MBLAQ จอมมึนกล้ามโตแต่งงานผู้สร้างความฮากับความมึนของเค้าแต่งงานซะแล้วกับ โอยอนซอ โดยเจ้าสาวป้ายแดงนั้นได้รับความนิยมจากการแสดงเป็นสาวที่มินฮยอค CNBLUE แอบชื่นชอบในละครเรื่อง You Who Rolled in Unexpectedly ความรักของทั้งคู่จะเป็นเช่นไรไปดูกันเล้ย

  We Got Married จูเลียนคัง ยุนเซอา

  We Got Married จูเลียนคัง ยุนเซอา

  ความรักคู่ใหม่ จูเลียนคัง เคยมา RunningMan Ep89 ในบทบาทของยักษ์จีนี่ผู้ช่วยของกวางซูส่วนฝ่ายหญิงชื่อยุนเซอา เป็นนักแสดงผลงานล่าสุดเรื่อง A Gentleman s Dignity เล่นคู่กับคิมซูโร หนึ่งในสมาชิกของ Family outing season 1 นั่นเอง

  WGM ลีทึก คังโซระ

  WGM ลีทึก คังโซระ

  คู่รักใหม่ อีทึก (Lee Teuk) และ คังโซรา (Kang Sora) คู่นี้เราเดาว่าคงจะมีคนยังทำใจไม่ได้หลายคน (เราคือ 1 ในนั้น 55) เมื่อหัวหน้าวง Super Junior แต่งงานซะแล้วความรักของชายหนุ่มผู้นี้จะเป็นอย่างไรเค้าจะดูแลภรรยาของเค้าได้ดีเหมือนที่ดูแลน้องๆหรือไม่

  We Got Married จองจินอุน โคจุนฮี

  We Got Married จองจินอุน โคจุนฮี

  หลังจากที่พักรักษาแผลใจเนื่องจากคู่ยงซอมานานก็ได้เวลาที่หนุ่มจินอุนจากวง 2am พร้อมจะมีความรักและมีชีวิตคู่แล้ว ความรักของเค้ากับนักแสดงสาว โคจุนฮี จะเป็นอย่างไรแล้วเค้าจะลืมซอฮยอนได้หรือไม่ไปดูกันเล้ย

  WGM อึนจอง จางวู

  WGM อึนจอง จางวู

  สาวฮอทจากวง T-ara มาพบรักกับนักแสดงหนุ่มรูปหล่อผู้รักการตั้งแคมป์เป็นชีวิตจิตใจ คู่นี้ Skin Ship ไปไวมั่กๆเลย

  WGM ยงฮวา ซอฮยอน

  WGM ยงฮวา ซอฮยอน

  น้องเล็กจากวง GirlGroup ที่ดังที่สุดของเกาหลีอย่าง SNSD มาพบรักกับหนุ่มร็อคสุดหล่อจากวง CN Blue ผู้รับบทบาท ชินวู ใน You are Beautiful ยงฮวาจะดูแลสาวผู้ใสซื่อคนนี้ได้รึเปล่าต้องติดตามกันเลยจ้า

  WGM นิชคุณ วิคตอเรีย

  WGM นิชคุณ วิคตอเรีย

  เจ้าชายจากเมืองไทย 2pm มาพบรักกับสาวจีนในฝันของผู้ชายหลายๆคน fx คู่นี้หวานมากเลยจ้า

  WGM โจควอน กาอิน

  WGM โจควอน กาอิน

  หนุ่มทะเล้นจากวง 2AM มาพบรักกับสาวรุ่นพี่สุดมั่นจากวง Brown Eye Girls ความรักที่ผู้ชายอายุน้อยกว่าจะเป็นเช่นไร กาอินผู้สุดแสนจะมั่นใจจะยอมรับหนุ่มน้อยคนนี้รึเปล่า ไปชมกันเลยจ้า

  แฟมิลี่ เอ้าท์ติ้ง ครอบครัวตัวเก่ง ปี 1

  แฟมิลี่ เอ้าท์ติ้ง ครอบครัวตัวเก่ง ปี 1

  รายการวาไรตี้โชว์ ที่ถ่ายทอดชีวิตความเป็นอยู่อย่างเรียบง่ายสไตล์เกาหลี โดยในแต่ละตอนนั้นเหล่าสมาชิกแฟมิลี่ (นำโดย ยูแจซอก ลีฮโยริ แดซอง คิมซูโร คิมจองกุก ปาร์คเยจิน)จะเดินทางออกไปอาศัยบ้านคุณตา คุณยายในแถบชนบท (โดยที่เจ้าของบ้านจะได้ออกไปพักผ่อนตากอากาศ) เหล่าสมาชิกแฟมิลี่ ต้องทำภารกิจแทนคุณตา คุณยาย เจ้าของบ้าน เช่น จับปู จับปลา เลี้ยงสัตว์ ปลูกผัก ทำความสะอาดบ้านและมีการแข่งขันเล่นเกมส์สุดฮา ในทุกสัปดาห์ จะมีศิลปิน ดารา นักร้อง เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกใหม่ และใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเหล่าแฟมิลี่ ร